Trang chủ / Tin tức / Vàng kỳ vọng dao động trong vùng $1345.00- $1390.00

Vàng kỳ vọng dao động trong vùng $1345.00- $1390.00

Vàng tiếp tục duy trì đà ổn định trong phiên giao dịch chiều. Mọi sự chú ý hướng tới báo cáo phi nông nghiệp Mỹ vào cuối ngày.

Hiện vàng giao ngay đang đi ngang quanh $1362/oz và hướng tới tuần tăng giá thứ 2 liên tiếp với 0.8%.

“Giới đầu tư đang thận trọng chờ đợi những dấu hiệu tiếp theo về kế hoạch nâng lãi suất của FED, đặc biệt là bảng lương phi nông nghiệp Mỹ sẽ công bố tối nay”- Ronald Leung, một dealer tại Lee Cheong Gold Dealers, Hồng Kông nhận xét.
Rõ ràng vàng luôn là tài sản nhạy cảm với việc tăng lãi suất bởi vì khi ấy cơ hội nắm giữ các tài sản phi lợi tức giống như vàng sẽ tăng lên trong khi đồng dollar được hưởng lợi.

Thông tin chính thức về bảng lương phi nông nghiệp sẽ được công bố vào lúc 1230 GMT.

“Báo cáo việc làm có thể dẵn dắt một vài dự đoán kinh tế lạc quan. Giới đầu tư sẽ kỳ vọng vào một động thái tăng lãi suất sớm hơn dự kiến”- Mark To, giám đốc Wing Fung Financial Group tỏ ra tích cực với những gì Mỹ sẽ phát đi hôm nay.

Chuyên gia phân tích Wang Tao cho hay vàng giao ngay có thể tái lập ngưỡng kháng cự $1,368/ounce trong ngắn hạn.

“Có rất nhiều tiền được bơm ra thị trường sau khi Ngân hàng Trung ương Anh hạ lãi suất. Do đó, đà giảm của vàng sẽ được hạn chế phần nào và nhiều khả năng kim loại này sẽ đi lên trong mấy tháng tới”- một trader tại Nhật cho hay.
Phân tích kỹ thuật

Giá vàng chạy theo một vào diễn biến lạc quan sau khi trượt về đường EMA50 trong ngày hôm qua. Đường stochastic trên cơ sở ngày đang hỗ trợ cho thị trường với khả năng đi lên trong những phiên tới. Mục tiêu tiếp theo là 1375.00, chinh phục mốc này sẽ là cơ hội để quý kim mở rộng nỗ lực đi lên nhắm mục tiêu là vùng 1440.00.

Do đó, hãy cứ kỳ vọng về xu hướng tăng trên cơ sở ngày và trong ngắn hạn trừ khi thị trường phá thủng 1312.00, tiếp đó là 1297.75 và ổn định dưới ngưỡng này.

Phạm vi kỳ vọng trong ngày nằm từ ngưỡng hỗ trợ 1345.00 tới ngưỡng cản 1390.00.

Xu hướng kỳ vọng trong ngày: Lạc quan

Untitled-7

Theo giavang.net

Bài viết gần đây

Sửa luật để kiểm soát chất lượng vàng

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa công bố dự thảo sửa đổi, bổ sung Nghị ...