Trang chủ / Blog / Tiến về Sài Gòn cùng tem Goldtags…

Tiến về Sài Gòn cùng tem Goldtags…

Rời thành phố Mỹ Tho, hành trình đã về tới thành phố Hồ Chí Minh, về với Sài Gòn quen thuộc.

Vùng đất này ban đầu được gọi là Prey Nokor, sau đó hình thành nhờ công cuộc khai phá miền Nam của nhà Nguyễn. Năm 1698, Nguyễn Hữu Cảnh cho lập phủ Gia Định, đánh dấu sự ra đời thành phố. Khi người Pháp vào Đông Dương, để phục vụ công cuộc khai thác thuộc địa, thành phố Sài Gòn được thành lập và nhanh chóng phát triển, trở thành một trong hai đô thị quan trọng nhất Việt Nam. Cùng với Phnom Penh của Campuchia, Sài Gòn được người Pháp mệnh danh là “Hòn ngọc Viễn Đông” trong số những thuộc địa của họ.

Nằm trong vùng chuyển tiếp giữa miền Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ, thành phố Hồ Chí Minh ngày nay bao gồm 19 quận và 5 huyện, tổng diện tích 2.095,06 km². Nhờ điều kiện tự nhiên thuận lợi, thành phố Hồ Chí Minh trở thành một đầu mối giao thông quan trọng của Việt Nam và Đông Nam Á, bao gồm cả đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường không. Vào năm 2007, thành phố đón khoảng ba triệu khách du lịch quốc tế, tức 70% lượng khách vào Việt Nam. Các lĩnh vực giáo dục, truyền thông, thể thao, giải trí, Thành phố Hồ Chí Minh đều giữ vai trò quan trọng bậc nhất.

Sài Gòn
Nhà thờ Đức Bà – một trong những địa danh quen thuộc của chốn Sài Thành 
Sài Gòn
Sài Gòn – thành phố năng động bậc nhất của Việt Nam 
Sài Gòn
Hàng loạt công trình, dự án lớn đã và đang được xây dựng 
Phồ lồng đèn tại Sài Gòn
Phố lồng đèn tại quận 5, TP. Hồ Chí Minh – điểm hẹn quen thuộc vào dịp trung thu 
Sài Gòn
Hình ảnh rất mộc mạc của con người Sài Gòn hiền hòa, chân chất 
Riêng với Phần Mềm Vàng, Sài Gòn là vùng đất quen thuộc, là quê hương thứ hai của các thành viên trong công ty. Tại nơi đây, vào một ngày tháng 4 năm 2009, công ty đã được thành lập rồi sau đó dần mở rộng. Đây cũng là nơi có đông đảo khách hàng ở cả 19 quận nội thành và 5 huyện ngoại thành đang sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Phần Mềm Vàng.

Với hành trình này, cùng chúng tôi về chợ Tam Bình, Quận Thủ Đức gặp anh Đặng Minh Hải, Giám Đốc DNTN Kinh Doanh Vàng Hải Minh, để có dịp nghe anh chia sẻ về sản phẩm tem nữ trang Goldtags… 

Trung bình mỗi giây có 6 tem Goldtags được sử dụng trên toàn quốc! Quý khách đã thử?
Liên hệ Phần Mềm Vàng ngay hôm nay!

  • Tầng 5, 614-616-618 Ba Tháng Hai, P.14, Quận 10
  • Chi nhánh chợ Hòa Bình: 59 Nghĩa Thục, P.5, Quận 5
  • Tổng đài: 19006037

Còn tiếp…

Bài viết gần đây

Tem nữ trang Goldtags 18K

Tem nữ trang cao cấp GOLDTAGS 18K phù hợp cho khách hàng đòi hỏi cao về chất lượng sản phẩm lại vừa túi tiền!