Trang chủ / Blog / Tem nữ trang Goldtags tại Quảng Ngãi

Tem nữ trang Goldtags tại Quảng Ngãi

Xuất phát từ Cà Mau vào cuối năm 2017, hành trình Nam – Bắc cùng tem Goldtags đã đi qua nhiều tỉnh thành: Bạc LiêuTiền GiangTP. Hồ Chí MinhĐồng NaiBình DươngKhánh HòaBình Định và nay, điểm dừng chân kế tiếp ở dải đất miền Trung nắng gió là thành phố Quảng Ngãi, nơi có nhiều địa danh từng làm ngỡ ngàng nhiều du khách!

Đầu tiên là đảo Lý Sơn. Còn gì tuyệt vời hơn khi ngây ngất giữa không gian thiên nhiên của nắng gió, biển trời đảo Lý Sơn! Đến đây, du khách không chỉ ngâm mình trong dòng nước mát lạnh này mà còn có thể tham gia các hoạt động giải trí khác như: Lặn biển ngắm san hô, chèo thuyền,..hay đi bộ dọc bờ biển ngắm nhìn hoàng hôn chiều dần buông.

Đảo Lý Sơn – Quảng Ngãi

Đến Quảng Ngãi, sẽ thật tiếc khi bạn bỏ qua trải nghiệm đến thăm làng muối Sa Huỳnh bởi nơi đây sẽ đem lại cho bạn ấn tượng và những trải nghiệm rất khác so với những hoạt động du lịch mà bạn đã quá quen thuộc như lên rừng hay xuống biển…

Đồng muối Sa Huỳnh – Quảng Ngãi

Đến Quảng Ngãi, thật thiếu sót khi bỏ qua Kon Chư Răng – khu bảo tồn thiên nhiên thuộc đia phận tỉnh Gia Lai và một phần nằm ở tỉnh Quảng Ngãi. Nơi đây đích thực là thiên đường cho những ai ham mê trekking bởi những khu rừng ở đây rất lý tưởng nhờ vào hệ sinh thái chuyển tiếp giữa vùng Đông và Tây của dãy Trường Sơn.

Cảnh đẹp hoang sơ kì vĩ của Kon Chư Răng

Và đặc biệt, vùng đất Quảng ân tình này còn có nhiều khách hàng của Phần Mềm Vàng – của tem nữ trang cao cấp Goldtags.

Chị Hồng Ngân, nhân viên tại DNTN Kinh Doanh Vàng Thái Loan chia sẻ sau thời gian sử dụng loại tem Goldtags: “Loại tem này mình dùng thấy rất tốt, từ lúc dán vô sản phẩm cho đến khi mang đi rung, rửa cũng nguyên vẹn! Loại tem này không có keo ở phần đuôi nên không dính keo vào món hàng. Thêm nữa là nhân viên Phần Mềm Vàng hỗ trợ rất nhiệt tình”…

​Xin chân thành cảm ơn DNTN Thái Loan cùng đông đảo khách hàng đã sử dụng sản phẩm Phần Mềm Vàng và tem nữ trang cao cấp Goldtags của chúng tôi trong thời gian qua!

Trung bình mỗi giây có 6 tem Goldtags được sử dụng trên toàn quốc! Quý khách đã thử?

Liên hệ Phần Mềm Vàng để chọn cho mình sản phẩm phù hợp!
  • Tầng 5, 614-616-618 Ba Tháng Hai, P.14, Quận 10
  • Chi nhánh chợ Hòa Bình: 59 Nghĩa Thục, P.5, Quận 5
  • Tổng đài: 19006037
Còn tiếp…

Bài viết gần đây

Tem nữ trang Goldtags 18K

Tem nữ trang cao cấp GOLDTAGS 18K phù hợp cho khách hàng đòi hỏi cao về chất lượng sản phẩm lại vừa túi tiền!