Trang chủ / Thiết bị / Sản phẩm khác / Phiên bản 2021 phần mềm bảng giá vàng trên Tivi – Pro Gold Price

Phiên bản 2021 phần mềm bảng giá vàng trên Tivi – Pro Gold Price

Từ khi được chính thức giới thiệu tại Hội Chợ Quốc Tế Trang Sức Việt Nam 2016, phần mềm hiển thị bảng giá vàng trên tivi (Pro Gold Price) đã đã được đông đảo khách hàng đón nhận. Không bằng lòng với những gì hiện có, sản phẩm liên tục được cải tiến với nhiều chức năng nâng cao. Phiên bản mới nhất 2021 là một minh chứng cụ thể, mang đến trải nghiệm công nghệ mượt mà trên bảng giá cho các khách hàng.

Phiên bản mới nhất phần mềm bảng giá vàng 2021 – Phần Mềm Vàng
  1. Kết nối không dây: Phiên bản mới cho phép kết nối KHÔNG DÂY đến Tivi, thật tiện lợi!
  2. Sửa giá trên điện thoại: Với ứng dụng (app) được cài đặt trên điện thoại, quý khách dễ dàng sửa giá, thao tác rất đơn giản!
  3. Thế giới giải trí: Không dừng lại ở việc kết hợp giới thiệu hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm mới, cả hình ảnh và video một cách sinh động, phiên bản mới còn mang cả thế giới giải trí đầy sống động ngay trên bảng giá, cho phép trình chiếu phim, video youtube, nghe nhạc (zing, playlist…), tải web (biểu đồ Kitco hay website…) thật tiện lợi, trong đó giao diện hiển thị luôn được tối ưu hóa đến từng khung hình!
  4. Chỉ 1 thao tác: Nếu quý khách sử dụng phần mềm quản lý mua bán vàng của Phần Mềm Vàng, việc đồng bộ dữ liệu cụ thể là giá trong phần mềm cũng như trên bảng giá được cập nhật tức thì, không phải mất thời gian sửa giá trong phần mềm rồi lại sửa giá trên bảng giá! Thậm chí độ trễ do chính người dùng tự cấu hình!
  5. Dọc – ngang tung hoành: Tivi đặt ngang hay dọc đều dùng được bảng giá, mặc sức thể hiện!
  6. Hoạt động cả offline & online: Mất mạng Internet vẫn dùng được bảng giá vàng, tại sao không? Phiên bản mới hoạt động cả hai chế độ (offine và online) nên khi không có mạng Internet, bảng giá trên Tivi vẫn lung linh như thường!
Kết nối không dây với Tivi
Sửa giá ngay trên điện thoại, áp dụng cho mọi hệ điều hành
Mang cả thế giới giải trí đầy sống động trên bảng giá
Tivi đặt NGANG hay DỌC đều dùng được
Đồng bộ với dữ liệu phần mềm, chỉ cần sửa giá 01 lần sẽ cập nhật cả bảng giá và trong phần mềm, tiết kiệm thời gian

Còn gì nữa?

1. Tự thiết kế bảng giá vàng cho riêng mình: 
Từ các mẫu được gợi ý, người dùng nay có dịp thoả sức thiết kế bảng giá cho riêng mình với các tuỳ chọn màu sắc, phông chữ, kích cỡ chữ, thậm chí thêm cột, dòng hay gộp lại… rất đa dạng. Người dùng cũng dễ dàng thay đổi lời chúc theo sự kiện, mùa vụ hay thể hiện slogan, triết lý kinh doanh của doanh nghiệp…Đặc biệt, phần mềm sử dụng thuật toán thông minh để tự điều chỉnh tỉ lệ hiển thị sao cho vừa vặn với kích cỡ và độ phân giải màn hình.

 2. Dễ dàng, tiện lợi: 
Phần mềm được triển khai nhanh chóng, bảo hành vĩnh viễn và các thao tác sử dụng cực kì gọn lẹ. Hơn nữa, việc cập nhật giá được thực hiện đơn giản và nhanh chóng ngay trên phần mềm chỉ trong vài nốt nhạc.

Có 2 lí do để bạn chọn phần mềm hiển thị giá vàng trên Tivi – Pro Gold Price – của Phần Mềm Vàng:

1. Đơn giản và tiện dụng: được thiết kế riêng cho các chủ doanh nghiệp kinh doanh vàng, mọi thao tác trên phần mềm từ cài đặt, thiết kế bảng giá (số dòng, số cột), thay đổi giá, thay đổi từ font chữ, màu sắc, cỡ chữ đến lời chúc… được tiến hành nhanh chóng và đơn giản chỉ trong vài nốt nhạc! Thỏa thích sáng tạo bảng giá riêng với Pro Gold Price phiên bản 2021!

2. Nhiều chức năng mới: Như đã giới thiệu, phiên bản 2021 trình làng nhiều tính năng mới (sửa giá trên điện thoại, kết nối không dây, tích hợp cả thế giới giải trí đầy sống động trên bảng giá, có 2 chế độ offline, online…) mang đến trải nghiệm công nghệ mới ngay trên Tivi đã quá quen thuộc!

3. Bảo trì vĩnh viễn: Mọi lo lắng về sau trong quá trình sử dụng cũng được giải toả vì phần mềm được bảo trì vĩnh viễn, hoàn toàn miễn phí với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và nhiệt tình của Phần Mềm Vàng! Đặc biệt, vào ngày cuối tuần hay lễ, Tết, chúng tôi vẫn có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ khách hàng! Đó là chưa kể thời gian cài đặt cực nhanh!

Mức giá cực kì hấp dẫn: chỉ từ 3,450,000đ

Đặc biệt, phiên bản 2021 đã có bản dùng thử, tải về ngay đây

Mọi thông tin xin liên hệ Phần Mềm Vàng

  • Tầng 5, 614-616-618 Ba Tháng Hai, P. 14, Q. 10
  • CN chợ Hòa Bình: 59 Nghĩa Thục, P. 5, Q. 5
  • Tổng đài: 19006037
  • Website: https://www.phanmemvang.com.vn/

Bài viết gần đây

Phần mềm hiển thị giá vàng trên Tivi – Pro Gold Price

Tạm quên bảng giá vàng LED “đục lỗ” xưa cũ hay bảng giá bằng mi-ka ...