Trang chủ / Thiết bị / Máy quét mã vạch / Máy quét bluetooth di động OPN-2006

Máy quét bluetooth di động OPN-2006

Máy quét mã vạch & kiểm kho Opticon OPN-2006 là một trong những thiết bị quét mã vạch kết nối không dây bluetooth mang những tính năng vượt trội.

OPN-2006__81693_zoom

Máy quét bluetooth di động OPN-2006 là một trong những thiết bị quét mã vạch kết nối bluetooth thuộc dòng OPN 2000. OPN mang những tính năng vượt trội, biểu hiện ở những thông số kỹ thuật nổi bật như sử dụng Bluetooth 3.0, công nghệ quét mã vạch 1D tốc độ cao và tiêu thụ điện năng thấp khi hoạt động.

OPN cho phép truyền dữ liệu theo thời gian thực tới bất cứ thiết bị có hỗ trợ Bluetooth HID và SPP ( bao gồm Android, Blackberry hoặc Windows Mobile) .

Bộ nhớ lưu trữ lớn : OPN-2006 cho phép lưu trữ trên 20.000 mã vạch và có thể xóa bất cứ lúc nào.

image_1

  • Tổng quan:

Máy quét bluetooth di động OPN-2006 là thiết bị thích hợp cho mọi tổ chức để tích hợp máy quét mã vạch theo cách đơn giản và hiệu quả với các ứng dụng mobile bao gồm lĩnh vực bán hàng hoặc dịch vụ, quản lý tồn kho, tài sản
Giao tiếp thông qua wireless

OPC-2006 có tính cơ động rất cao do sử dụng thông qua kết nối không dây bằng Bluetooth, thông qua đế sạc cho phép truyền dữ liệu tức thời thông qua giao thức Bluetooth.

Các dữ liệu được quét sẽ lưu trữ trực tiếp lên thiết bị OPC-2006 trong trường hợp thiết bị nằm ngoài vùng phủ sóng của Bluetooth, với tính năng này sẽ ngăn ngừa việc mất dữ liệu khi hoạt động theo thời gian thực.

  • Thông số kỹ thuật:

thong-tin-ky-thuat

Có 3 lý do để bạn chọn OPN 2006
  1. OPN 2006 được thị trường ưa chuộng bởi kiểu dáng đẹp, chất lượng ổn định và giá thành phải chăng
  2. Có thể đọc mã vạch tốt ngay cả dưới ánh sáng mặt trời!
  3. Chính sách hỗ trợ đặc biệt từ Phần Mềm Vàng:
+ Trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua hàng, nếu máy in bị lỗi kỹ thuật, quý khách được đổi máy mới.
+ Nếu máy bị lỗi trong quá trình sử dụng, quý khách sẽ được mượn máy khác dùng tạm trong thời gian sửa chữa, kiểm tra để công việc không bị gián đoạn.