Trang chủ / Thiết bị / Máy in bill / Máy in bill Citizen CT-S310II

Máy in bill Citizen CT-S310II

Phát triển dựa trên máy in CT-S310, Citizen CT-S310II là bước tiến mới trong công nghệ máy in hoá đơn chi phí thấp nhưng mang đến nhiều tính năng hơn!

Máy in bill Citizen CT-S310II

Tổng quan

Phát triển dựa trên máy in CT-S310, Citizen CT-S310II là bước tiến mới trong công nghệ máy in hoá đơn chi phí thấp nhưng mang đến nhiều tính năng hơn! Sản phẩm công nghệ xanh giúp thân thiện với môi trường, giảm thiểu điện năng, tiết kiệm giấy, giúp người sử dụng linh hoạt hơn với các tính năng ổn định.

Máy in hóa đơn CITIZEN CT-S310 có bước cải tiến mới trong công nghệ các sản phẩm IT thân thiện môi trường. CT-S310II có thể cắt giảm tiêu thụ điện năng lên đến 45% và tiết kiệm giấy lên đến 20%. CT-S310II được tích hợp 2 cổng giao tiếp (USB + Serial) trên cùng một máy, thiết kế thông minh có thể dễ dàng tháo rời dao cắt và đầu in giúp cho việc bảo trì nhanh và dễ dàng hơn. Tuổi thọ đầu in có thể lên đến 200km. CITIZEN CT-S310II đã đạt được chứng nhận Energy Star®.

– Bảo hành: Sản phẩm được bảo hành 1 năm

– Giá bán: Vui lòng liên hệ Phần Mềm Vàng để có mức giá tốt nhất!

Thông số kĩ thuật

Máy in bill Citizen CT-S310II

 

Có đến 3 lý do để bạn chọn CITIZEN CT-S310II:
1. Chi phí thấp hơn mà tính năng nhiều hơn!

2. Thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện, tiết kiệm giấy

3. Chính sách hỗ trợ từ Phần Mềm Vàng:
+ Trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua hàng, nếu máy in bị lỗi kỹ thuật, quý khách được đổi máy mới.
+ Nếu máy bị lỗi trong quá trình sử dụng, quý khách sẽ được mượn máy khác dùng tạm trong thời gian sửa chữa, kiểm tra để công việc không bị gián đoạn.