Trang chủ / Tin tức / Vàng trong nước / Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam 2016

Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam 2016

HỘI CHỢ QUỐC TẾ TRANG SỨC VIỆT NAM 2016 – sự kiện lớn nhất hàng năm của ngành kim hoàn Việt Nam – đã mở cửa phục vụ khách tham quan! Năm nay, hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam sẽ được tổ chức tại Nhà thi đấu Phú Thọ, từ ngày 9 – 13/11/2016. Với nỗ lực mở rộng quy mô hội chợ, VIJF 2016 sẽ mang màu sắc mới, nhiều doanh nghiệp mới trong và ngoài nước tham dự, đẹp hơn ở trang trí gian hàng, độc đáo ở các chương trình trình diễn trang sức, bốc thăm trúng thưởng cho khách tham quan…cũng như gia tăng cơ hội xúc tiến thương mại.

 

Tại Hội chợ năm nay, công ty TNHH TM & DV Tin Học Phần Mềm Vàng chính thức giới thiệu hàng loạt sản phẩm mới với chương trình quà tặng hấp dẫn: HÀNG CỰC ĐỈNH – RỦNG RỈNH QUÀ.

1. Phần mềm hiển thị giá vàng trên Tivi LCD – Pro Gold Price 
Tạm quên bảng giá vàng LED “đục lỗ” xưa cũ hay bảng giá bằng mi-ka phải thay đổi thủ công, giá vàng nay được thể hiện linh hoạt và đầy màu sắc trên Tivi LCD với Pro Gold Price – Phần mềm hiển thị giá vàng trên Tivi của chúng tôi. Xem chi tiết tại đây.

 2. Tem nữ trang cao cấp Goldtags nhãn bạc – Tự tin đương đầu mọi điều kiện khắc nghiệt
Tem nữ trang cao cấp Goldtags nay có thêm nhãn bạc, sản phẩm có chất lượng vượt trội TỰ TIN ĐƯƠNG ĐẦU MỌI ĐIỀU KIỆN KHẮC NGHIỆT: hoá chất tẩy rửa, rồi máy rung siêu âm kế đến là nhiệt độ trong tủ trưng bày hay từ máy sấy… Xem chi tiết tại đây

3. Ứng dụng quản lý mua bán vàng trên máy tính bảng GoldRetail
Máy tính bảng nay không còn xem giá vàng, lướt mạng, chơi game mà còn dùng để quản lý hoạt động kinh doanh vàng với ứng dụng quản lý của Phần Mềm Vàng. Ứng dụng thực hiện các giao dịch mua – bán: tính tiền, in hoá đơn (giấy bảo đảm) và xem nhiều báo cáo với thao tác nhanh, gọn và bảo mật. Đã có phiên bản dành cho iOS và Android. Xem chi tiết tại đây.

4. Đặc biệt, còn có bộ sưu tập tem nữ trang cao cấp Goldtags SẮC MÀU PHONG THUỶ
Với ngành vàng bạc đá quý, màu sắc tem nhãn phù hợp với bản mệnh chủ doanh nghiệp sẽ góp phần mang đến may mắn và hiệu quả cao. Bộ sưu tập có nhiều màu sắc đa dạng cho các bản mệnh KIM – MỘC – THỦY – HỎA – THỔ với chất lượng vượt trội.

Vượng tài bởi chất lượng tốt
Tăng lộc nhờ sắc tương sinh

(xem chi tiết tại đây)

Ngoài ra còn có ứng dụng mua tem nữ trang online, phần mềm quản lý xưởng chế tác vàng và nhiều sản phẩm khác…

Hãy đến trải nghiệm hàng loạt sản phẩm ĐỈNH được phát triển cho ngành kim hoàn với cơn mưa quà tặng đến từ Phần Mềm Vàng!

  • GIAN HÀNG F130 – HỘI CHỢ QUỐC TẾ TRANG SỨC VIỆT NAM 2016
  • Thời gian: từ ngày 9 – 13/11/2016
  • Tại: Nhà thi đấu Phú Thọ (221 Lý Thường Kiệt, Q.11, TP. HCM)
  • Hội chợ mở cửa từ 10g – 21g hàng ngày

Hàng loạt sản phẩm ĐỈNH được phát triển cho ngành vàng bạc đá quý cùng cơn mưa quà tặng đến từ Phần Mềm Vàng đang chào đón!

Bài viết gần đây

Vàng, xăng dầu… chao đảo!

Giá vàng, dầu, chứng khoán… biến động khá mạnh trong mấy ngày qua. Những ngày ...