Trang chủ / Blog / Hành trình Nam Bắc cùng Goldtags

Hành trình Nam Bắc cùng Goldtags

Tính đến tháng 9/2017, tem nữ trang mang thương hiệu Goldtags của Phần Mềm Vàng đã chính thức có mặt trên thị trường gần ba năm – chặng đường chưa đủ dài nhưng cũng đã trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm, khó khăn… mà trong đó yếu tố giúp sản phẩm trụ vững chính là liên tục đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm!

Tại sao lại phải tem ngoại nhập mới có chất lượng tốt?
Tại sao nhắc đến tem nữ trang trong nước chỉ là tem giá rẻ, chất lượng “một trời một vực” với tem nhập?

Những câu hỏi này đã nhen nhóm chúng tôi bắt đầu dự án mới – nghiên cứu và xây dựng một thương hiệu “made-in-Vietnam” đủ lực để cạnh tranh với các sản phẩm ngoại nhập ngay trên sân nhà và quan trọng hơn là mang đến các khách hàng thân yêu các sản phẩm chất lượng tốt với mức giá hợp túi tiền!

Tem nữ trang Goldtags: chất lượng Mỹ – giá Việt Nam
Tem nữ trang Goldtags: chất lượng Mỹ – giá Việt Nam Thế hệ tem Goldtags chống tráo hàng

Và giờ đây, Goldtags đã được đông đảo khách hàng sử dụng trên toàn quốc, từ Cà Mau đến Đà Nẵng và ra tận các tỉnh thành miền Bắc. Nhiều khách hàng ngày đầu còn dè dặt nay đã quá quen thuộc với “hộp tem màu xanh đen có chữ gì đó Gold gì đó…”

Hãy cùng chúng tôi ngược xuôi trên ba miền Tổ quốc cùng tem nữ trang Goldtags, lắng nghe khách hàng của chúng tôi chia sẻ về sản phẩm này. Điểm đặc biệt của hành trình này là giải mã con số 6 “bí ẩn”…

Nào, cùng lên đường với hành trình Nam Bắc…

Bài viết gần đây

Tem nữ trang Goldtags 18K

Tem nữ trang cao cấp GOLDTAGS 18K phù hợp cho khách hàng đòi hỏi cao về chất lượng sản phẩm lại vừa túi tiền!