Trang chủ / Blog / Cùng tem Goldtags đến với Bình Dương

Cùng tem Goldtags đến với Bình Dương

Ai về ngang đất Lái Thiêu
Nhớ người con gái mỹ miều nết na
Bình Dương người đẹp mặn mà
Minh tinh Thẩm Thúy, nữa là Việt Trinh
Hàng hàng lớp lớp gái xinh
Còn chờ ai đến trao tình đó nha

Lái Thiêu là một phường thuộc thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Vị trí phường nằm ven sông Sài Gòn, nổi tiếng với những vườn trái cây xung quanh, trở thành điểm du lịch của người dân Bình Dương cũng như nhiều địa phương khác. Lái Thiêu là một trong cửa ngõ đến phía Bắc của miền Đông Nam Bộ.

“Cổng chào Bình Dương” (trên quốc lộ 13 thuộc P.Vĩnh Phú, thị xã Thuận An) được đầu tư hàng chục tỉ đồng, là biểu tượng của tỉnh Bình Dương tại cửa ngõ nối với TP. HCM

Một góc thị xã Thuận An hiện nay…

Kế thừa truyền thống đấu tranh anh dũng, kiên cường của cha ông, đất và người Lái Thiêu hôm nay vươn mình mạnh mẽ, quyết tâm trở thành một đô thị trung tâm xứng tầm của thị xã Thuận An.

Chợ Lái Thiêu

Tại đây, điểm dừng chân của tem nữ trang Goldtags là Công Ty Kim Đại Phước là một trong những công ty cung cấp nhiều mẫu nữ trang đẹp, độc đáo, phong phú mà giá cả lại rất vừa túi tiền!

Đến đây, chúng tôi gặp gỡ Anh Nguyễn Văn Long – Quản lý Công ty Đầu tư và Phát triển Kim Đại Phước, anh đã chia sẻ : “Mình đã sử dụng phần mềm bán hàng và tem của công ty Phần Mềm Vàng được sáu, bảy năm rồi. Mình đánh giá chất lượng và sản phẩm của công ty rất là tốt và không có gì phàn nàn về chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng“.

Xin chân thành cảm ơn Công ty Kim Đại Phước cùng quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm và tem nữ trang Goldtags! Sự ủng hộ của quý khách là nguồn động lực để Phần Mềm Vàng chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ!

Trung bình mỗi giây có 6 tem Goldtags được sử dụng trên toàn quốc! Quý khách đã thử?

Liên hệ Phần Mềm Vàng để chọn cho mình sản phẩm phù hợp!

  • Tầng 5, 614-616-618 Ba Tháng Hai, P.14, Quận 10
  • Chi nhánh chợ Hòa Bình: 59 Nghĩa Thục, P.5, Quận 5
  • Tổng đài: 19006037

Hành trình Nam – Bắc cùng tem nữ trang cao cấp Goldtags sẽ còn tiếp tục…

Bài viết gần đây

Tem nữ trang Goldtags 18K

Tem nữ trang cao cấp GOLDTAGS 18K phù hợp cho khách hàng đòi hỏi cao về chất lượng sản phẩm lại vừa túi tiền!