Trang chủ / Thiết bị / Công nghệ khử keo tem nữ trang cao cấp Goldtags

Công nghệ khử keo tem nữ trang cao cấp Goldtags

Trên thị trường tem nữ trang hiện nay, việc mua tem vàng để phục vụ cho nhu cầu in tem nhãn nữ trang của các tiệm vàng khá là dễ dàng. Vì bạn chỉ cần search với từ khoá “tem nữ trang” là Google sẽ cho ra biết bao nhiêu kết quả với nhiều chủng loại và giá cả khác nhau. Tuy nhiên việc chọn lựa loại tem nữ trang nào tốt nhất và có chất lượng cao thì không phải ai cũng biết, bạn có thể tham khảo thêm bài viết 8 lý do nên chọn mua tem nữ trang cao cấp để có thêm kinh nghiệm và hiểu biết nhằm đưa ra những quyết định đúng đắn khi mua tem nữ trang.

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi không đi sâu vào vấn đề phân biệt ưu điểm tem nữ trang cao cấp với tem nữ trang giá rẻ, mà Phần Mềm Vàng sẽ đi sâu vào phần nội dung hướng dẫn cách nhận biết đuôi không keo tem nữ trang cao cấp khác biệt với tem nữ trang giá rẻ thế nào. Đây là một vấn đề mà rất ít chủ tiệm vàng hay khách hàng khi mua tem nữ trang thường quan tâm và để ý đến ==> trong quá trình sử dụng phát sinh rất nhiều vấn đề phiền phức vì chất lượng của tem giá rẻ đem lại, một số tiệm vàng hay cửa hàng mua bán vàng bạc đôi khi buộc phải thay thế bằng tem nữ trang cao cấp khác và phải vứt toàn bộ tem đã dán trên món hàng để in tem lại từ đầu, vừa mất thời gian, tốn nhân lực lẫn một khoản chi phí không nhỏ khi đã bỏ ra để mua loại tem giá rẻ.

Tem nữ trang giá rẻ đuôi không keo trên thị trường

Đối với các loại tem nữ trang giá rẻ mang thương hiệu quảng cáo là đuôi tem không keo dán được bán tràn lan trên thị trường hiện nay, tuy nhiên thực chất là đuôi không keo dán của những loại tem nữ trang giá rẻ này sử dụng nhưng những miếng băng kéo dính 2 mặt. Bạn hoàn toàn có thể cạo hoặc lột ra được dễ dàng, điều này dẫn đến sẽ làm cho các món hàng nữ trang bị bám bẩn và dính keo hoặc bung trong quá trình sử dụng.

Công nghệ khử keo tem nữ trang cao cấp Goldtags

Tem nữ trang cao cấp Goldtags là loại tem nữ trang được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến của Mỹ, và các nguyên vật liệu để sản xuất ra tem nữ trang Goldtags cũng được nhập khẩu từ Mỹ. Vì vậy đây là loại tem nữ trang cao cấp đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam và áp dụng các công nghệ tiên tiến, đặc biệt là công nghệ khử keo trên tem nữ trang cao cấp Goldtags.

Tem nữ trang cao cấp Goldtags

Với công nghệ khử keo này nó đảm bảo cho đuôi không keo dán của tem nữ trang cao cấp Goldtags luôn cho chất lượng cao nhất, đảm bảo bạn sẽ không bị gặp những vấn đề phiên phức và phải tốn nhiều chi phí, nhân lực in tem nhãn nữ trang như khi sử dụng loại tem nữ trang giá rẻ. Sử dụng tem nữ trang cao cấp Goldtags cũng sẽ giúp cho các món hàng nữ trang của bạn trở nên sang trọng và không bám keo hay bụi bẩn lên món hàng nữ trang trong tiệm vàng. Công nghê khử keo được sử dụng trên tem nữ trang Goldtags cũng sẽ luôn đảm bảo cho keo dán không bị bung hay bong trong ngay cả khi rung, rửa.

Bạn có thể xem thêm video về Công nghệ khử keo tem nữ trang cao cấp Goldtags và cách nhận biết đuôi không keo của tem nữ trang giá rẻ trên thị trường: