Trang chủ / Blog / Cà Mau không xa…

Cà Mau không xa…

Hành trình Nam Bắc cùng tem nữ trang Goldtags được bắt đầu từ Cà Mau – nơi “cuối cùng bản đồ Việt Nam”. 
Cà Mau là tỉnh ven biển ở cực nam của Việt Nam, nằm trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Cà Mau là một vùng đất trẻ, mới được khai phá khoảng trên 300 năm. Vùng đất Cà Mau ngày xưa được Mạc Cửu dẫn người Hoa đến khai phá. Sau khi Mạc Cửu dâng toàn đất này thần phục nhà Nguyễn, Mạc Thiên Tứ con của Mạc Cửu đã vâng lệnh triều đình chúa Nguyễn lập ra đạo Long Xuyên. Qua nhiều lần thay đổi về hành chính, mãi đến ngày 1 tháng 1 năm 1997, tỉnh Cà Mau được tái lập theo Nghị quyết của Quốc hội khóa IX, kỳ họp thứ 10. Ngày 6 tháng 11 năm 1996 về việc điều chỉnh địa giới hành chính, chia tách tỉnh Minh Hải thành tỉnh Cà Mau và tỉnh Bạc Liêu.
Do đặc điểm sống ở vùng sông nước, rừng biển sâu xa nên loại hình đờn ca cải lương trở thành nếp sinh hoạt văn nghệ phổ biến trong nhân dân, miền đất này có truyện cười dân gian của Bác Ba Phi đầy huyền thoại, có làn điệu thơ Bạc Liêu của nghệ sĩ Thái Đắc Hàng. Các đặc sản khá nổi tiếng ở Cà Mau như mắm lóc U Minh, ba khía Rạch Gốc, sò huyết Bãi Bồi, tôm khô Bãi Háp, cua biển Cà Mau… cùng nhiều món ăn khác…
Món cá lóc nướng trui làm nức lòng du khách

Các di tích lich sử cấp quốc gia như Đình Tân Hưng, Hồng Anh Thư Quán, Biệt khu Hải Yến Bình Hưng (của Nguyễn Lạc Hóa), Khu di tích lịch sử Hòn Đá Bạc, Hòn Khoai…Các di tích cấp tỉnh, Nhà Dây thép, Đền thờ Bác Hồ xã Trí Phải, Đền thờ Bác Hồ xã Viên An, Đền thờ Bác Hồ thị trấn Cái Nước.

 

Không chỉ là nơi có vị trí địa lý đặc biệt, Cà Mau còn là vùng đất gắn liền với những ngày đầu của Phần Mềm Vàng và đến nay, các sản phẩm phần mềm của Phần Mềm Vàng cũng như tem nữ trang Goldtags đã được nhiều khách hàng ở vùng đất này sử dụng.

Hãy nghe một nhân viên của DNTN Tiệm vàng Thu Năm chia sẻ: “Tiệm dùng loại tem này đã ba năm nay, in tem mực để lâu vẫn còn đậm, không bị phai. Hơn nữa, hàng hóa giờ đã có tem nên quản lý chặt chẽ mà dễ dàng“…

Và đến nay, tem Goldtags đã đạt cột mốc: trung bình mỗi giây có 6 tem Goldtags được sử dụng trên toàn quốc!

Con số 6 ghi dấu sự nỗ lực…
Con số 6 ghi dấu sự ủng hộ của đông đảo khách hàng…

… Nghe nói Cà Mau xa lắm… Cà Mau không xa mà gần lắm!!!

Hành trình sẽ còn tiếp tục trên mọi nẻo đường của mảnh đất hình chữ S này…

Phần Mềm Vàng

Bài viết gần đây

Tem nữ trang Goldtags 18K

Tem nữ trang cao cấp GOLDTAGS 18K phù hợp cho khách hàng đòi hỏi cao về chất lượng sản phẩm lại vừa túi tiền!